Sữa ong chúa là nguyên liệu thiên nhiên có tác nhiều công dụng cực tốt trong việc chăm sóc da và nâng cao sức khỏe, chính vì sữa ong chúa rất tốt nên nhu cầu sử dụng sữa ong chúa không bao giờ suy giảm ngày càng có nhiều chị em tìm đến sữa ong chúa để cải thiện tình trạng làn da của mình và bồi bổ cho cơ thể, tuy nhiên những chị em mới tìm hiểu về sữa ong chúa thường hay thắc mắc uống sữa ong chúa tươi thế nào cho hiệu quả, cách uống sữa ong chúa đúng cách, nên uống sữa ong chúa khi nào, uống sữa ong chúa trước hay sau bữa ăn thì tốt…. Trong bài viết này TODAY BEE sẽ hướng dẫn cho chị em cách ăn sữa ong chúa đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Sữa ong chúa có tác dụng gì

SỮA ONG CHÚA TRỊ MỤN

Cách ăn uống sữa ong chúa tươi đúng cách

Có rất nhiều phương pháp uống sữa ong chúa tươi được chị em thường xuyên sử dụng như pha với mật ong, nước ấm hay chỉ đơn giản là pha với nước ép trái cây… nhưng bạn có biết những cách uống sữa ong chúa tươi này sẽ làm giảm tác dụng của sữa ong chúa làm cho sữa ong chúa không thể phát huy tối đa công năng vốn có của nó.

Cách ăn uống sữa ong chúa tươi hiệu quả nhất là chị em ngậm sữa ong chúa xuống dưới lưỡi 3-5 phút để sữa ong chúa tan ra (không nên nuốt trực tiếp nhé) và thấm trực tiếp vào cơ thể qua các mao mạch máu dưới lưỡi, sau đó chị em mới nuốt và tráng miện lại bằng nước lọc.

Nên uống sữa ong chúa khi vào trước hay sau bữa ăn, thời gian dùng sữa ong chúa

THỜI GIAN UỐNG SỮA ONG CHÚAĐể đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng sữa ong chúa chị em nên (ăn) uống ngày 2 lần vào buổi sáng trước bữa ăn khoảng 30 phút, và lần còn lại vào buổi tối trước lúc đi ngủ, và chị em không nên uống sữa ong chúa vào thời gian khác trong ngày để tránh lãng phí dưỡng chất trong sữa ong chúa.

Liều lượng sử dụng sữa ong chúa

Vì trong sữa ong chúa có rất nhiều dưỡng chất nếu chị em ăn 1 lần quá nhiều làm cho cơ thể không hấp thụ được hết dưỡng chất trong sữa ong chúa dẫn đến tình trạng lãng phí. Mỗi lần uống sữa ong chúa tươi chị em chỉ nên ăn 1 muỗng cà phê nhỏ tương đương 3-5 gam.

Ngoài việc ăn sữa ong chúa chị em cũng nên kết hợp với đắp mặt nạ sữa ong chúa để giúp quá trình chăm sóc da đạt hiệu quả tốt hơn.

Chúc bạn thành công.!

Điện thoại: 0868 771 040

Bài viết thuộc quyền sở hữu của: https://todaybeauty.vn/

Cách ăn uống sữa ong chúa đúng cách tốt nhất
5 (100%) 1514 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *